104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
local_phone 0925.583.583
Mở cửa: 8:00 đến 17:30

May Đồng Phục Văn Phòng Uy Tín - Chất Lượng Tại Hà Nội

May Đồng Phục Văn Phòng Uy Tín - Chất Lượng Tại Hà Nội
Bạn chưa nắm rõ về cách lựa chọn đồng phục văn phòng cho đúng kiểu dáng,chất liệu, thiết kế mẫu mã,... sao cho phù hợp với môi trường làm việc. Hãy đến với thời trang Thành Hưng IDI và chỉ cần bạn nói với chúng tôi về bộ trang phục bạn mong muốn, đặc trưng chiếc áo bạn cần, nội dung muốn hướng tới và những ý tưởng thô sơ ban đầu. Đồng phục Thành Hưng IDI sẽ có những "chuyên gia tư vấn" đưa ra hàng loạt mẫu thiết kế, chất liệu phù hợp với tiêu chí để bạn lựa chọn.

ss


Đến với dịch vụ tư vấn đồng phục của chúng tôi, ngay khi bạn có nhu cầu về sản phẩm sẽ được đặt một số câu hỏi như:
 • Công ty hoặc tên cá nhân? Số điện thoại liên hệ là gì? May đồng phục cho lĩnh vực nào? Nhà hàng, trường học, văn phòng, công nhân,...?
 • Bạn đã có ý tưởng cho quần áo đồng phục của mình chưa?
 • Kiểu dáng đồng phục bạn mong muốn cần cầu kỳ, hợp thời trang hay đơn giản, sang trọng?
 • Logo của công ty bạn trông thế nào?
 • Bạn muốn sản phẩm ở mức cao cấp hay trung bình?
 • Mỗi bộ đồng phục bạn đặt dự tính chi ngân sách bao nhiêu?
 • Thời gian bạn yêu cầu là bao lâu?
5
4

Qua những câu hỏi trên, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp đồng phục phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp/tổ chức của bạn:
 • Thiết kế đồng phục miễn phí, phù hợp với logo, thương hiệu và hình ảnh công ty.
 • Cung cấp sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất về chất liệu vải cùng các nguyên phụ liệu khác đi kèm.
 • Những mẫu đồng phục có chất lượng tốt, tiện lợi và hoàn toàn phù hợp với tính chất công việc cũng như sở thích của doanh nghiệp.
 • Bảng báo giá cạnh tranh và tiết kiệm cho doanh nghiệp.
3

Đến với dịch vụ may mặc của Đồng phục Thành Hưng IDI, bạn không những có thể dễ dàng có được những bộ đồng phục đẹp nhất, tiết kiệm nhất, chất lượng nhất mà bất cứ khi nào có thắc mắc, câu hỏi về sản phẩm sẽ luôn được chúng tôi giải đáp và đưa ra những lời khuyên chân thành.
Không chỉ là chuyên gia về tư vấn đồng phục, chúng tôi còn có những chuyên gia về kỹ thuật, lành nghề và tận tâm, mang tới những sản phẩm đồng phục áo sơ mi, áo vest, quần âu, áo phông,… chất lượng nhất, ưu đãi nhất để có được sự tin tưởng của khách hàng, đó chính là phương châm phát triển của chúng tôi. Ngoài ra những ưu đãi về giá thành cũng như khuyến mãi trong những dịp đặc biệt luôn được áp dụng hấp dẫn. Tạo niềm tin và tiền đề dành cho khách hàng lần đầu tới, và quà tặng thường niên cho những khách hàng lâu năm.

23

Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, Đồng phục Thành Hưng IDI luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi thắc mắc và tư vấn để giúp bạn có những bộ đồng phục tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp/tổ chức của bạn.Mọi thông tin chi tiết đặt may đồng phục công sở, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
HÃNG THỜI TRANG CÔNG SỞ THÀNH HƯNG IDI
Địa chỉ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện Thoại: 024.23.24.1111 – 0925.583.583

E-mail:  [email protected]