104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
local_phone 0925.583.583
Mở cửa: 8:00 đến 17:30

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Tiêu Chuẩn - Chất Lượng

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Tiêu Chuẩn - Chất Lượng
Nếu các loại trang phục khác như công sở đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu thì đồng phục bảo hộ lao động lại yêu cầu cao về tính chuyên dụng và sự an toàn. Bên cạnh đó, một bộ đồng phục bảo hộ lao động tốt cũng đòi hỏi về chất liệu và kiểu dáng, thiết kế đặc trưng.
Quần áo bảo hộ lao động là bắt buộc với các công nhân, người làm việc tại các công trường, nhà xưởng. Trang phục này bảo vệ cơ thể, tránh các tai nạn lao động, giúp người mặc dễ dàng vận động, làm việc cũng như bảo vệ sức khỏe, tính mạng người lao động. Vậy khi chọn mua quần áo bảo hộ bạn cần lưu ý các vấn đề sau để chọn được sản phẩm phù hợp.
1. Chọn chất liệu vải: Tùy vào từng ngành nghề, công việc mà quần áo bảo hộ có thể được may từ các loại vải khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là vải kaki Nam Định, vải LDHQ, vải pangzim…bề mặt dày dặn, thoáng mát, một vài loại kaki còn pha thêm sợi chống nhiệt, chống tĩnh điện... Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc đến vấn đề thời tiết và nhiệt độ tại nơi làm việc để chọn độ dày phù hợp, không bị nóng trong mùa hè hay lạnh trong mùa đông.


2. Chọn thiết kế kiểu dáng: Tương tự như chất liệu, mỗi công việc cũng sẽ yêu cầu quần áo thiết kế khác nhau. Điều chúng ta cần bảo đảm là người mặc thấy thoải mái và hỗ trợ đắc lực về bảo vệ an toàn cũng như thuận tiện trong quá trình làm việc. Thiết kế cũng cần hạn chế chi tiết rườm rà, vướng víu, màu sắc sặc sỡ.
kiểu dáng công nghiệp hay có loại quần áo túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc. Cũng có nhiều kiểu dáng có pha màu, may kiểu cách có sẵn phù hợp cho các công ty nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.


3. Chọn quần áo bảo hộ đẹp: Giờ đây, các nhà sản xuất ngày càng chiều lòng khách hàng khi thiết kế quần áo bảo hộ thời trang, đa dạng mẫu mã để đáp ứng nhiều sở thích, giới tính, độ tuổi khác nhau. Thông thường, chúng ta sẽ chọn các bộ đồ có màu sắc tươi sáng, nổi bật hoặc liên quan đến hình ảnh nhận diện doanh nghiệp. Bạn cũng có thể chọn trang phục có thiết kế đồng bộ, hợp phong cách với vật dụng bảo hộ khác như  kính bảo hộmũ bảo hộ, giày bảo hộ…


Giá quần áo bảo hộ hiện nay nhìn chung không quá đắt đỏ nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho người lao động. Đồng phục Thành Hưng IDI tự tin mang lại những sản phẩm đồng phục bảo hộ chất lượng, đạt chuẩn từ chất liệu đến kiểu dáng, đảm bảo sự gửi gắm, tin tưởng của khách hàng sẽ là những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực vươn cao hơn nâng tầm sản xuất từ máy móc hiện đại đến tay nghề kỹ thuật, nhân công đều được tuyển chọn. Mọi thông tin chi tiết đặt may quần áo lao động, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
HÃNG THỜI TRANG CÔNG SỞ THÀNH HƯNG IDI
Địa chỉ: 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện Thoại: 024.23.24.1111 – 0925.583.583

E-mail:  [email protected]