104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
local_phone 0925.583.583
Mở cửa: 8:00 đến 17:30

Đồng phục Thành Hưng IDI!

Thành Hưng IDI là một thương hiệu uy tín đã được khẳng định độc quyền trong lĩnh vực đồng phục thời trang, chuyên cung cấp sản xuất về sản phẩm Thời Trang Đồng Phục cao cấp. Chúng tôi luôn tự hào có một đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và đã được học và đào tạo ở các nước phát triển về thiết kế đồng phục thời trang như Đức, Nhật, Ý, Pháp, Hàn Quốc…

Thành Hưng IDI gây dựng hình ảnh thương hiệu dựa trên niềm tin của các đối tác khách hàng và điều quan trọng là chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi. Đồng phục IDI hiện có một hệ thống cơ sở sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới. Và đảm bảo những mẫu đồng phục của chúng tôi sản xuất ra sẽ không đụng hàng với các nhà sản xuất khác, chất lượng của chúng tôi vượt trội, kiểu dáng màu sắc đa dạng bền màu, không nhăn, không phải, giá cả phải chăng nhất thị trường hiện nay.

Trong suốt quá trình làm việc, Thành Hưng IDI luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bởi chúng tôi luôn cho rằng khách hàng sẽ là những người quyết định sự tồn tại và phát triển của Thành Hưng IDI trong tương lai. Hãng Đồng phục Thành Hưng IDI luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ thời gian nào, số lượng lớn hay nhỏ theo yêu cầu của khách hàng.

Thành Hưng IDI không ngừng cải tiến và áp dụng những phương pháp quản lý theo tiêu chuẩn Quốc Tế trong quá trình sản xuất. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cũng cấp quần áo đồng phục lớn tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ thiết kế, công nhân lành nghề, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm đồng phục đẹp nhất, giá tốt nhất!

Với phương châm ‘’Thành Hưng IDI - Sang trọng - Thanh lịch - Tự tin - Năng động‘’ Thành Hưng IDI cam kết đem lại tối đa sự thỏa mãn cho quý khách hàng, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế đồng phục, vận chuyển miễn phí trong Thành phố Hà Nội (Bán kính không quá 20 km tính từ trung tâm thành phố).